Quán chè Hẻm một trong những quán lâu đời nhất ở Huế, cũng là nơi thu hút du khách đông nhất nhờ những món chè ngon truyền thống, với giá 10 ngàn đồng/ly.
Ở đây đặc biệt có món chè bột lọc heo quay, được làu cầu kỳ, khi ăn vô cùng thơm ngon chứ không khó ăn như nhiều người nghĩ.
Ngoài ra, quán còn có hàng chục món chè ngon như chè khoai tím, chè đậu trắng, đậu xanh dừa, chè trôi nước, xoa xoa…
Tất cả các loại chè đều được nấu theo phương pháp gia truyền trên bếp củi nên giữ được hương vị truyền thống thơm ngon nhất.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://pius-xii.com/

Xem thêm bài viết khác: https://pius-xii.com/du-lich/

3 Comments

 • Lê Thân Thiện TV
  Posted June 29, 2020 10:31 pm

  Anh làm video hay và cách chỉnh sửa hình ảnh rất đẹp! đó là điểm e cần học hỏi cho video của mình ! cảm ơn a nhé

 • Quang TRAN
  Posted June 29, 2020 10:31 pm

  Huế được mệnh danh là đất Thần Kinh, nơi nhiều Triều đại của Vua Viet đóng đô nên nghệ thuật ẫm thực xứ Huế rất phong phú và cầu kỳ, bình dân bá tánh ít có người được may mắn nếm những mùi vị ẫm thực cung đình xứ Huế.

  Con gái Huế đa số là đẹp nguyên nhân là do họ mang trong mình dòng máu của những giai nhân nước Việt được Vua tuyển nhập cung. Gái Huế đa tình nhưng rất e thẹn, nếu bạn ngồi nhìn cô gái Huế ăn thì cô ta thà nhịn đói chết chứ không ăn để khỏi bị nhìn cái miệng nhai nhóp nhép , không như con gái miền Bắc vừa ăn vừa nói om sòm, nước bọt văng tứ phía, hoặc con gái miền Nam ngồi banh càng ra húp bánh canh nghe rột rột.

  Biết cá tính này của mấy cô gái Huế, nếu bạn có dịp giao lưu với họ, bạn hãy mời họ ăn hột mít luộc, sau đó bạn sẽ thấy các cô dùng nội công ém khí CO2 trong ruột đến chảy nước mắt trông rất tội nghiệp bởi vì cái tính hay e thẹn sợ người ta biết mình đánh giấm

 • Thanh Bình
  Posted June 29, 2020 10:31 pm

  Bớt nói cho nó sang đi add , nói nhiều quá mà như lon vậy :))

Leave a comment