#Invoice_Packing_list
#Hóa_đơn_bán_hàng
#học_xnk
#học_logistic
#ống_khí_nén
Website:
SĐT, ZALO: 0349428463
Fanpage:
Hóa đơn bán hàng nhập khẩu Invoice Packing list
Hóa đơn là chứng từ quan trọng trong việc mua bán hàng hóa. Trong tiếng anh, hóa đơn bán hàng là Invoice Packing list. Invoice Packing list được dùng làm chứng từ thể hiện thông tin chi tiết cho hàng hóa trong lần giao hàng.
Một hóa đơn bán hàng Invoice Packing list có thể chứa một hoặc nhiều hàng hóa của các đơn đặt hàng Purchase order khác nhau. Số lượng cũng tùy thuộc vào khả năng giao hàng của bên bán, rất linh hoạt mà không phụ thuộc vào đơn đặt hàng. Tuy nhiên, dù giao hết hàng hóa hay không, giao hết số lượng sản phẩm hay không thì ngày giao sản phẩm cuối cùng phải là ngày trước thời gian hạn định mà hai bên đã kí kết trên đơn đặt hàng PO.
Hóa đơn bán hàng Invoice Packing list ngoài việc thông báo cho khách hàng khả năng cung cấp, giao hàng lần này, nó còn có chức năng thông báo cho hải quan lượng hàng nhập về. Mỗi lần giao hàng chúng ta đều phải khai báo hải quan cả bên nhập và bên xuất. Chi tiết khai báo cũng như hướng dẫn việc khai báo hải quan thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn trong các video sau.
Anh em có ý kiến đóng góp hay muốn thảo luận, vui lòng cmt bên dưới hoặc liên hệ mình nhé
SĐT: 0349428463
Số 16 Tạ Quang Bửu- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Twiter:

Nguồn: https://pius-xii.com/

Xem thêm bài viết khác: https://pius-xii.com/tong-hop/

1 Comment

  • Funny TikTok
    Posted July 9, 2020 1:33 pm

    Ad cho em hỏi, em có xuất hàng sang Nhật , mỗi kiện bên em có 1 bill chứa thông tin và được đóng ở vỏ kiện khác nhau. Nhưng em nhầm mã bill của kiện to và nhỏ với nhau có việc gì không ạ

Leave a comment