Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với những bãi biển đẹp nhất thế giới, mà những món ăn ngon Đà Nẵng còn làm nức lòng bao du khách trong và ngoài nước. Có dịp ghé thăm Đà Nẵng, tìm đến đường Hoàng Diệu, hỏi thăm Quán chè sầu riêng Liên thì ai ai cũng biết . Chè Liên là quán ăn vặt nổi tiếng ở Đà Nẵng từ 10 năm về trước và chè thái sầu riêng được du khách đánh giá là món ngon nhất ở quán.

Chè sầu riêng không phải là một món chè hiếm, thậm chí có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều hàng quán ở Sài Gòn. Tuy nhiên, Chè sầu cô Liên Đà Nẵng lại đem đến 1 vị chè đặc biệt rất riêng hấp dẫn du khách. Và sự khác biệt đó có lẽ đến từ phần nước cốt. Không quá ngọt như chè sầu Sài Gòn, chè sầu cô Liên thanh thanh, béo béo, thơm, ăn vừa miệng, không ngọt quá.
Hè này, bạn có kế hoạch nghỉ mát ở Đà Nẵng không? Nếu có, thì nhớ ghé thăm quán chè cô Liên và thưởng thức món ăn mát và bổ dưỡng này nữa nhé!

Phụ nữ hiện đại không chỉ chăm chút vẻ đẹp bên ngoài như làn da, mái tóc…mà còn nuôi dưỡng cả vẻ đẹp tâm hồn. Cùng chia sẻ bí quyết làm đẹp với “Câu Chuyện Làn Da” và nghe ENAT kể những câu chuyện thật đẹp của những người phụ nữ Việt Nam trên mọi miền đất nước nhé!

Mọi ý kiến đóng góp, thông tin chia sẻ vui lòng liên hệ BTC:
Chương trình “Hành trình vẻ đẹp” phát sóng 17h20 thứ 6 hàng tuần trên VTV1.
Hotline: 02838 127 207, 0779 127 207
Website:
Fanpage:

Nguồn: https://pius-xii.com/

Xem thêm bài viết khác: https://pius-xii.com/du-lich/

Leave a comment