👉 Vào web nghe Cửu Chuyển Đạo Kinh Audio:
🌎Tính năng Web nghe truyện: ☑Nghe Full truyện, ☑Tăng giảm tốc độ phát, ☑Có thể tắt màn hình,…
👉 Playlist nghe Cửu Chuyển Đạo Kinh:
Thể loại truyện: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn
—————————-
👬Tham gia Group để thảo luận và yêu cầu truyện mới:
📡Vào Group chat Telegram để cập nhật thông tin 24/24:
=====================================
Tiểu Chú Đảo Tiên Thôn (một)
“Ha ha, việc này Vệ Đông huynh cũng không cần nhiều lời, trong lòng ta sớm có số, mới tới hải vực, ta cũng nghĩ đi trước đi một chút, nếu như về sau có cơ hội, đến lúc đó còn phải làm phiền Vệ Đông huynh ”

Cổ Trăn cười một cái nói, hắn không có trực tiếp cự tuyệt. Đây cũng là cho mình lưu một đầu đường lui, đương nhiên Đao Cung thực lực thế nào hắn không biết, bất quá hắn lại không nghĩ đắc tội Đao Cung. Bởi vì cũng không cần như thế.

“Tốt, Cổ huynh ý tứ ta hiểu được. . . Vệ Đông mạo muội, bất quá đây là liên quan tới tám trăm chư đảo một chút tư liệu, mặt khác Cổ huynh, Đao Cung lấy yêu hạch làm chuẩn, ngươi chém giết yêu thú, lấy yêu hạch, có thể tại Đao Cung cứ điểm đổi lấy linh thạch, chờ ngươi cần có vật tư. . . Mà lại nhất giai yêu thú, chỉ cần đến một bách yêu hạch, có thể lại được ba đến mười khối linh thạch, nhị giai trăm viên, nhưng phải một trăm linh thạch, tam giai là một ngàn ”

Vệ Đông không nghĩ tới, cái này thuyền biển không có đến trung tâm vùng biển dừng lại, mà là trực tiếp tiến về tám trăm chư đảo, như vậy những này chỉ nguyện ý ký danh, không nguyện ý gia nhập bất kỳ thế lực nào người, nhưng liền không có biện pháp tiếp xúc.

Đương nhiên Vệ Đông cũng không phải là lần đầu tiên tới hải vực, cho nên hắn đối với nơi này cũng có nhất định quen thuộc, trước kia loại chuyện này hắn đã từng làm qua, về sau là bị điều đến Lâm Hải Thành hiệp trợ Lão Khả.

“Đa tạ Vệ huynh nhắc nhở, cái kia không biết ngoại trừ yêu hạch bên ngoài chi vật đâu. Phải chăng cũng nhất định phải giao ra đâu ”

Cổ Trăn không thể không hỏi, bởi vì hắn đến hải vực, mục đích cuối cùng nhất nhưng chính là vì Hóa Độc Châu mà đến, nếu như cuối cùng bởi vì Hóa Độc Châu mà bất hoà, vậy coi như hoàn toàn tính không ra, còn không bằng hiện tại trực tiếp cự tuyệt.

Nguồn: https://pius-xii.com/

Xem thêm bài viết khác: https://pius-xii.com/du-lich/

1 Comment

  • CoN TraI NgOaN
    Posted July 3, 2020 6:40 am

    Tt

Leave a comment