– Bài học vẽ Autocad cơ bản này Than le hướng dẫn các bạn cách nhập đợn vị chiều dài theo hệ đo lường của Anh – Mỹ Imperial (feet – inch) như thế nào. Ví dụ: cách nhập 19’-0 1/2” hoặc 6’-7 1/2” hoặc 1 1/2″ , 6′-7 1/16″. Chú ý quy đổi đơn vị dài 1′ = 12″ , 1″ = 25.4mm.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://pius-xii.com/

Xem thêm bài viết khác: https://pius-xii.com/hoc-tieng-anh/

2 Comments

  • Than Le
    Posted July 4, 2020 8:00 pm

    Các bạn có câu hỏi hay góp ý xin vui lòng để lại tin nhắn tại đây Than Le sẻ trả lời các bạn.

  • Cương Công
    Posted July 4, 2020 8:00 pm

    Bổ ích quá a ơi.A có hướng dẫn phần shopdrawing ko ạ.Có a làm mấy video về phân này thì tốt cho sv mới ra trường như bọn e.E cảm ơn.Chúc a thành công sớm được 100k sub

Leave a comment